Những giống cây nông nghiệp tiềm năng trong năm 2020

Discussion in 'General' started by bannnganbmmt, Dec 20, 2019.

 1. bannnganbmmt

  bannnganbmmt New Member

  Canh tác nông nghiệp thì là điều quan trọng nhất, chính điều đó giúp mọi người có thể phát triển kinh tế tốt nhất hiện nay. Việc chọn giống cũng yêu cầu bà con nông dân tính toán kỹ vì sẽ ảnh hưởng đến nguồn thu nhập sau này.

  cây vú sữa hoàng kim

  Là giống cây trồng nhập mới tại Tây Nguyên . Với khả năng tương thích với môi trường lớn, vu sua dai loan chiếm ưu thế vì hàm lượng dinh dưỡng trong quả khá cao. Tuy nhiên đầu mua vào ở Việt Nam chưa nhiều nên lái buôn cũng ít hơn so với những giống khác.

  giống đàn hương

  Là loại cây sử dụng tinh dầu . đàn hương trong những năm gần đây không hề xa lạ với bà con cả nước. Giống có thể trồng xen canh với những giống cây lâm nghiệp và nông nghiệp khác. Tối ưu hóa danh thu để phát triển kinh tế gia đình.

  giong sau rieng musang king

  Giống cây ăn quả tương đối nổi tiếng từ năm 2018 . sau rieng ma lay được biết đến là giống sầu riêng có khả năng cho thu hoạch quả khi chín rụng. Đồng thời giống còn có kích thước tương đối hợp lý luôn nằm size loại 1.

  Cơ sở chúng tôi đã triển khai nhiều mô hình trên khắp toàn quốc . Để được tư vấn tốt nhất bà con có thể liên hệ với số điện thoại sau:

  Điện thoại: 0344.336.283
  Địa chỉ: Thôn 10 xã Hòa Thắng, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
  Fax: 02623.233.789